DỊCH VỤ MARKETING THUÊ NGOÀI

Với một số doanh nghiệp, việc vận hành một phần hoặc toàn bộ phòng Marketing là 1 trở ngại khi chưa thể hiểu rõ được hết toàn bộ phương thức vận hành phòng Marketing. Và chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp về các dịch vụ Marketing thuê ngoài.

1. Dịch vụ sản xuất Media/TVC thuê ngoài

Với việc bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, Tiktok và đặc biệt sự cạnh tranh của video ngắn, xu hướng Marketing hiện tại luôn cần đến sự hỗ trợ của các video để thu hút và chuyển đổi khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu chi phí. Tuy nhiên, đây cũng là 1 rào cản đối với những người kinh doanh khi thiếu đội ngũ chuyên môn và các thiết bị hỗ trợ.

Chính vì vậy, Comteck cung cấp dịch vụ sản xuất Media/TVC trọn gói với mức giá ưu đãi và chính sách tốt nhất thị trường nhằm tháo gỡ những vướng mắc cho Doanh nghiệp/cá nhân cần các nội dung video chuyên nghiệp và sáng tạo.

2. Dịch vụ triển khai website/landing page bán hàng

Với nhiều người kinh doanh, việc sở hữu 1 website/landing page bán hàng để tự tạo sân chơi của mình cũng như thể hiện tính chất riêng của sản phẩm/dịch vụ luôn là mối quan tâm lớn. Tuy nhiên, với trở ngại về tính phức tạp khi thiết lập 1 website/landing page bán hàng cũng như quá nhiều đơn vị cung cấp mà không biết lựa chọn ở đâu uy tín.

Comteck cùng đối tác triển khai dịch vụ cung cấp giải pháp triển khai website được tùy biến theo từng ngành của những đơn vị kinh doanh đảm bảo được tính độc nhất và dễ sử dụng với mức giá phù hợp từng nhu cầu của Khách hàng.

 

3. Dịch vụ xây dựng nền tảng kinh doanh Online

Thời đại công nghệ số phát triển, việc kinh doanh Online là xu hướng không thể bỏ qua đối với những cá nhân/doanh nghiệp đang muốn xây dựng đế chế riêng cho mình. Tuy nhiên, việc chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống hoặc vừa mới bắt đầu triển khai trên nền tảng Online là một thách thức không hề nhỏ đối với người kih doanh.

Hiểu được khó khăn đó, Comteck cung cấp giải pháp về xây dựng nền tảng kinh doanh đa kênh Online bao gồm:

  • Xây dựng và quản trị nền tảng Facebook (nội dung, fanpage, group, quảng cáo…)
  • Xây dựng và quản trị nền tảng sàn Thương mại Điện tử (Tiki, Lazada, Shopee,…)
  • Xây dựng và quản trị nền tảng Tiktok (Tiktok Channel, Tiktok Shop, Tiktok Ads…)
  • Xây dựng và quản trị nền tảng website (SEO, Ads…)
  • Xây dựng và quản trị nền tảng Youtube

 

Bài viết liên quan