BLACK FACEBOOK ADS

HÔM NAY ĐỊNH NGHĨA 1 CHÚT VỀ BLACK FACEBOOK ADS ĐỂ ACE BIẾT TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN CHẠY BLACK NHƯ THẾ NHÉ!
 • Chạy bùng là gì? Chạy bùng là thuật ngữ dân Ads dùng để chỉ việc chạy mà không trả tiền cho Facebook hoặc đơn giản là chạy gần đến hạn mức (thường là hạn mức cao mới đáng bùng) thì dùng thủ thuật để không bị charge phí – tut này thường thấy nhất với mấy ông đi kiếm được tài khoản ngưỡng bill cao về rồi add mấy thẻ trả trước có dư sẵn ít tiền (thường 50 – 100k) vít max ping rồi “bùm”! – Đây được coi là vi phạm lớn nhất của FB nên ông nào chơi tut này thường sẽ phải thay IP và máy 😃, chạy ads mà không mất tiền thì ai cũng muốn nên đây là cám dỗ của rất nhiều người – thậm chí có người chưa bùng bao giờ nhưng sau vài lần pay bill ngưỡng cao nhiều lúc sẽ phân vân và dễ sa ngã!
 • Banking là gì? Gần giống với chạy bùng, banking là phương thức dân chạy ads dùng cùng 1 lúc n tài khoản lên camp vít max ping 1 bài quảng cáo (n > 1.000 – có nhiều tool auto giúp làm cái này rồi!) sử dụng phương thức thanh toán từ…không khí (cái này cũng có tool generate ra nếu biết cách) và cho chạy đến ngưỡng thanh toán đầu tiên và cũng “bùm” như phương thức trên. Nhìn thì tưởng ít tiền nhưng lấy ví dụ ngưỡng bill đầu tiên của VN là 50k các bạn nhân với 1.000 thì các bạn kiếm được bao nhiêu tuy nhiên tut này thường sẽ chơi với tut 25$ để kiếm được nhiều hơn từ anh Xoăn.
 • Tut 25$ là gì? Thử tưởng tượng ACE chạy hộc máu thì FB mới cho ngưỡng bill lên 25$ – tương đương với 550k bill bây giờ, nhưng với 5 – 10k chơi tut ACE được nâng ngưỡng lên 550k thì sẽ cảm giác “thăng hoa” bao nhiêu – chính vì vậy tut này luôn đi kèm với banking để “tối ưu hóa chi phí” cho dân black.
 • Tut Ân hạn là gì? ACE đợt gần đây sẽ thấy nhiều tài khoản được ghi là “trong thời gian ân hạn” có nghĩa là tài khoản được tiêu x 4 – x 6 lần ngưỡng lập hóa đơn mà chưa phải pay cho Facebook – nhiều ACE không biết lên nhóm hỏi thường được hỏi mua lại tài khoản vì lí do này! Thử tưởng tượng ngưỡng bill là 20M được ân hạn lên n lần như vậy xong rồi “bùm” thì cảm giác phiêu thế nào! Tuy nhiên, ngoài việc “ngẫu nhiên” tài khoản được ân hạn thì vẫn có những tut đi kèm để tài khoản được “chỉ định” ân hạn và những tut này lúc nào cũng HOT trong thị trường Facebook Ads!
YÊU CẦU CỦA CÁC TUT TRÊN LÀ GÌ?
 • Nói thẳng ra là bạn cần những kiến thức về cài máy ảo, IP, MAC…
 • Biết cài đặt phần mềm, thành thạo máy tính;
 • Chịu khó đi vọc những quốc gia được Facebook “nới lỏng” hơn so với ACE Đông Lào về tài khoản/thẻ…;
 • Chịu khó bỏ ra nhiều triệu để mua tut nhưng chưa chắc tut còn hoạt động :v
TUY NHIÊN, HỆ QUẢ CỦA NÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ NÀO?
 • Thứ nhất, tất cả tut trên nói tóm gọn lại là tìm cách tiêu tiền quảng cáo Facebook tối đa và phải trả tối thiểu nên nó mới là Black – đồng nghĩa với ăn cắp không khác mấy – FB đang làm rất chặt về thị trường đặc biệt là khó khăn khi thoát ngưỡng bill và đầu thẻ add tài khoản quảng cáo để hạn chế tối đa tình trạng tuts, tricks;
 • Thứ hai, với Banking khi chạy thì ACE sẽ thấy 1 ngày đẹp trời camp quảng cáo bị x 5 – x 10 thậm chí là x 20 so với ngày thường về CPM thì xin chúc mừng ACE bị rơi đúng tập banking đang hoành hành – tuy nhiên banking thì thường chỉ tồn tại được vài ngày nên không đáng lo lắm;
 • Thứ ba, việc chơi tut nhiều dẫn đến hệ quả từ tháng 9/2020 trở về đây khiến ACE chơi sạch chết vô lý và hết sức vô nghĩa do Facebook bóp chặt từ việc lên camp cho đến tạo tài khoản FB, tạo tài khoản quảng cáo, BM nên “bão” mới khủng như vậy! Và khẳng định luôn là từ giờ trở về sau những ACE dân Amateur về FB sẽ còn gặp nhiều khó khăn nữa khi vừa mới chập chững vào nghề đã dính 1 dàn từ vô hiệu hóa tính năng, vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo đến vô hiệu hóa vĩnh viễn.
 • Thứ tư, xác định chơi tut thì xác định chịu, mình quen rất nhiều ACE chơi tut đã phải bỏ nghề vì quen chơi dẫn đến về sau chạy sạch là việc bất khả thi và bắt buộc chuyển hướng sang đi thuê hoặc sang ngành nghề khác kinh doanh;

Cuối cùng, dù có định nghĩa để mọi người hiểu 1 phần về Black tuy nhiên, mình khuyên ACE không nên chơi black vì thực tế đúng theo nghĩa của nó – đen – càng chơi càng ham và không rút chân ra được thậm chí là ảnh hưởng rất lớn về sau!

Chúc ACE kinh doanh thuận lợi, mọi sự suôn sẻ!

Bài viết liên quan